Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence

Richland Residence

Dự án Richland Residence hút khách hàng đầu tư từ nhiều lợi thế

Dự án Richland Residence có quy mô 15,46ha, cung cấp ra thị trường gần 1.000 sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề… và được phát triển nhiều tiện ích như: các tuyến công viên cây xanh, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non… đáp ứng trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Sự đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ đã giúp Richland Residence nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư lẫn người mua để ở.

Theo thông tin từ Kim Oanh Group – đơn vị phát triển dự án, trước thềm chính thức công bố dự án, Richland Residence càng tăng sức nóng và số lượng khách đăng ký tham dự sự kiện tăng liên tục. Trong đó, phần lớn khách mời quan tâm sản phẩm nhà phố thương mại nhờ có nhiều tiềm năng an cư và đầu tư, kinh doanh.

Giá trị Richland Residence tăng mạnh

Nhà phố thương mại Richland Residence được quy hoạch tại vị trí đắt giá, ngay phân khu trung tâm dự án Richland Residence, thuộc vùng lõi phát triển của Bến Cát.

Bến Cát có lợi thế vị trí trung tâm Bình Dương và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện khu vực sở hữu nhiều trục giao thông trọng điểm đi qua như Quốc lộ 13, ĐT 741, ĐT 744, Mỹ Phước - Tân Vạn… Nhất là tuyến Vành đai 4 đang được ưu tiên triển khai, đây là một trong những trục giao thông quan trọng của khu vực, quy mô 6-8 làn xe với chức năng kết nối toàn khu vực phía Nam.


Richland Residence tọa lạc ngay trung tâm Bến Cát, đô thị chuẩn bị lên thành phố năm 2023.

Đó là chưa kể, khu vực Richland Residence tọa lạc vừa được duyệt chủ trương nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong năm 2023. Theo đó, thành phố Bến Cát sẽ có quy mô dân số gần 356.000 người, diện tích hơn 234 km2 cùng 7 phường/8 đơn vị hành chính xã.

Vị trí “trung tâm trong lòng trung tâm”, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng nhiều tiềm năng phát triển của Bến Cát là một trong những đòn bẩy nâng tầm giá trị nhà phố thương mại Richland Residence. Việc đầu tư trung và dài hạn, đón sóng tăng giá trong thời gian tới là hướng khai thác lợi nhuận tối ưu thứ nhất dành cho nhà đầu tư.

Nguồn: www.duanrichland.com

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0918751177