Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence

Richland Residence

Lộ trình tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành

Dự án đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành là một phần quan trọng trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phía Nam Việt Nam. Theo nghiên cứu tiền khả thi của Bộ Giao thông Vận tải, dự án này bao gồm hai đoạn chính

Xem thêm

Bộ trưởng Xây dựng: Luật Kinh doanh bất động sản 2023 siết chặt phân lô bán nền

Luật Kinh doanh bất động sản 2023 đã thắt chặt quy định về phân lô bán nền tại 105 thành phố và thị xã, tăng thêm 81 địa phương so với quy định hiện hành.

Xem thêm

Bất Động Sản Bến Cát Thu Hút Nhà Đầu Tư

Các chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản Bình Dương vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển dài hạn. Trong đó, Bến Cát nhờ vị trí liền kề thành phố mới Bình Dương và hạ tầng giao thông, công nghiệp phát triển mạnh, đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm

Tiện ích dự án Richland Residence - Sự Khác Biệt ở TT thành phố Bến Cát

Nằm tại trung tâm của thành phố Bến Cát, Bình Dương, Richland Residence không chỉ là một dự án đất nền nhà phố mà còn là biểu tượng của sự tiện nghi và sự khác biệt trong lối sống. Với việc được quy hoạch chuẩn mực và sở hữu một chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, dự án này hứa hẹn mang lại một cuộc số

Xem thêm

Vị trí dự án Richland Residence: Đắt giá giàu tiềm năng

Dự án Richland Residence được tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, thuộc quỹ đất vàng tại Phường Hòa Lợi, TP Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Với vị trí chiến lược, dự án là điểm sáng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và người mua nhà đất.

Xem thêm

Đường vành đại 4 TPHCM qua địa phận Bình Dương dự kiến khởi công ngày 10/7/2024

Theo các chuyên gia, đoạn đường Vành đai 4 qua Bình Dương dài khoảng 47,4 km, với tổng mức đầu tư lên đến hơn 18.993 tỷ đồng. Đây là một dự án quy mô lớn, có ý nghĩa chiến lược trong việc kết nối hạ tầng giao thông giữa các tỉnh thành trong khu vực và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Xem thêm

Lễ công bố Bến Cát lên Thành Phố tại quảng trường 30/4

Lễ công bố chính thức của Nghị quyết số 1012/NQ-UBTVQH15 sẽ diễn ra vào ngày 25-4 tại Quảng trường 30-4, thị xã Bến Cát. Trong dịp này, thị xã cũng sẽ tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Xem thêm

Chính sách bán hàng Dự án Richland Residence tháng 5/2024

Chào mừng quý khách hàng đến với dự án đất nền và nhà phố Richland Residence - nơi mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi tại vị trí liền kề thành phố mới Bình Dương. Chúng tôi rất vinh dự thông báo về chính sách bán hàng mới nhất cho tháng 5/2024, nhằm mang đến sự hấp dẫn và thuận lợi cho q

Xem thêm

Dự án Richland Residence hút khách hàng đầu tư từ nhiều lợi thế

Nhờ lợi thế về kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng và quy hoạch tại vị trí đẹp nhất của dự án, nhà phố thương mại Richland Residence đang rất hấp dẫn khách hàng.

Xem thêm

Tiềm năng kinh doanh và cho thuê tại dự án Richland Residence

ngoài tầng trệt để kinh doanh nhiều lĩnh vực, chủ sở hữu nhà phố thương mại dự án Richland Residence còn có thể tối đa hóa công năng, tận dụng các tầng trên để cho thuê phòng dịch vụ, lưu trú nhờ lượng chuyên gia quanh dự án rất lớn hoặc để ở.

Xem thêm

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dự án Richland Residence

Tổng giá trị ưu đãi dự án Richland Residence lên đến 12 tỉ đồng gồm: 1 xe Mercedes-Benz C200, 2 xe Kia Seltos, 10 xe Honda SH, 5 tour du lịch châu Âu dành cho 2 người, 20 xe Honda Air Blade và Honda Lead, 160 chỉ vàng cùng 1.000 phần quà hấp dẫn khác trị giá 3 triệu/phần.

Xem thêm

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0918751177