Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence

Richland Residence

Lễ công bố Bến Cát lên Thành Phố tại quảng trường 30/4

Nghị quyết số 1012/NQ-UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chính thức thi hành từ ngày 1-5-2024, đánh dấu sự ra đời của phường An Điền và phường An Tây trong thị xã Bến Cát, cũng như việc thành lập thành phố Bến Cát thuộc tỉnh Bình Dương. Đồng thời, nghị quyết này cũng tạo điều kiện cho việc thành lập Tòa án nhân dân và Viện Kiểm sát nhân dân tại thành phố Bến Cát.

Lễ công bố chính thức của Nghị quyết số 1012/NQ-UBTVQH15 sẽ diễn ra vào ngày 25-4 tại Quảng trường 30-4, thị xã Bến Cát. Trong dịp này, thị xã cũng sẽ tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Thành phố Bến Cát Bình Dương sẽ được hình thành trên diện tích tự nhiên rộng 234,35 km2 và dân số 364.578 người, bao gồm toàn bộ dân cư từ thị xã Bến Cát. Với việc thành lập, thành phố này sẽ có 8 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 7 phường: An Điền, An Tây, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa, và xã Phú An. Bên cạnh đó, thành phố còn đặc trưng với 8 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp tập trung quy mô lớn, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp đến đầu tư và tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động.

Theo kế hoạch, đô thị Bến Cát sẽ phát triển theo mô hình đô thị công nghiệp kết hợp với dịch vụ và đầu mối giao thông. Dự kiến đến năm 2040, đô thị này sẽ phát triển theo hai hướng chính: phát triển hành lang thương mại - dịch vụ theo hướng Bắc - Nam dọc theo Quốc lộ 13 và phát triển các khu đô thị - thương mại dịch vụ theo đường Vành đai 4 TPHCM theo hướng Đông - Tây.

Đô thị Bến Cát sẽ được chia thành 6 khu vực để phát triển, bao gồm: Khu trung tâm hành chính - dịch vụ - công nghiệp ở phường Mỹ Phước; Khu đô thị dịch vụ - giáo dục - công nghiệp ở phường Tân Định; Khu đô thị công nghiệp và thương mại dịch vụ ở phường Hòa Lợi; Khu đô thị công nghiệp - dịch vụ, đầu mối hạ tầng kỹ thuật ở phường Chánh Phú Hòa; Khu đô thị công nghiệp - dịch vụ ở phía Tây ở phường An Điền; và Khu đô thị cảng kết hợp dịch vụ, nông nghiệp đô thị kết hợp du lịch ở phía Tây Nam ở phường An Tây.

Với vị trí địa lý thuận lợi ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, thành phố Bến Cát có tiềm năng trở thành "ngôi sao" kinh tế của tỉnh. Năm 2023, tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố đã đạt 12,1%, vượt xa mục tiêu được giao. Cơ cấu kinh tế đã chuyển dịch theo hướng phát triển bền vững, trong đó công nghiệp chiếm tỷ trọng lớn nhất, tiếp theo là thương mại dịch vụ và nông nghiệp.

Dự án Richland Residence hưởng lợi từ việc Bến Cát lên Thành phố

Richland Residence đang hưởng lợi từ quá trình Bến Cát trở thành Thành phố Bến Cát. Việc này mang lại nhiều cơ hội phát triển và tiềm năng đối với dự án. Khi Bến Cát nâng cấp thành thành phố, điều này thường đi kèm với việc cải thiện hạ tầng, mở rộng kinh tế, và tăng cường tiện ích cộng đồng. Tất cả những yếu tố này có thể tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc đầu tư và mua bán bất động sản.

Dự án Richland Residence, với vị trí và tiện ích đặc biệt của mình, có thể trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn định cư hoặc đầu tư trong khu vực mới nổi này. Sự phát triển của Thành phố Bến Cát có thể tạo ra một sức hút mạnh mẽ, đẩy giá trị bất động sản tại dự án lên cao và tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, việc Bến Cát trở thành Thành phố cũng có thể đi kèm với việc tăng cường các dịch vụ và tiện ích công cộng, từ hệ thống giao thông đến các trung tâm mua sắm và giải trí. Điều này làm tăng giá trị sống của khu vực xung quanh dự án, làm cho Richland Residence trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho cả cư dân cũng như nhà đầu tư.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dự án Richland Residence.

Quý Khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin Pháp Lý/Thanh Toán/Mặt Bằng/Ngân Hàng

Xin liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0918 75 11 77

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0918751177