Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence

Richland Residence

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dự án Richland Residence

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dự án Richland Residence

- Theo đó, tổng giá trị lên đến 12 tỉ đồng gồm: 1 xe Mercedes-Benz C200, 2 xe Kia Seltos, 10 xe Honda SH, 5 tour du lịch châu Âu dành cho 2 người, 20 xe Honda Air Blade và Honda Lead, 160 chỉ vàng cùng 1.000 phần quà hấp dẫn khác trị giá 3 triệu/phần.

- Đánh giá về chính sách này, giới đầu tư cho biết đây là một trong những chương trình ưu đãi. Theo đó, chỉ cần sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của Richland Residence là khách hàng đã có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị trong chương trình.

- Chưa hết, hiện Richland Residence đang được giới thiệu với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 18,6 triệu/m2 cùng gói giải pháp tài chính linh hoạt, thanh toán trước 30% và giãn tiến độ thanh toán từ 6-7 đợt. Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 55% với lãi suất ưu đãi. 

- Những khách hàng thanh toán sớm còn được chiết khấu 2,5%, chiết khấu 1,8% khi vay ngân hàng và hưởng lãi suất thanh toán vượt tiến độ lên đến 18%.

- Với nhiều chính sách hỗ trợ, nhà đầu tư không chỉ dễ dàng sở hữu những sản phẩm tiềm năng Richland Residence mà ngay cả những người có nhu cầu ở thực cũng vô cùng thuận lợi. Bởi tổng mức thanh toán ít hơn so với mức giá được công bố, số vốn ban đầu tương đối thấp giúp giảm áp lực tài chính khi mua nhà vừa có thể đón sóng tăng giá bất động sản trong trong thời gian tới.

- Lợi thế về giá bán và các chương trình ưu đãi cũng là một trong những lý giải tạo nên sức nóng của Richland Residence khi vừa ra mắt thị trường. Ghi nhận thực tế tại dự án, hàng tuần có rất đông khách hàng trải nghiệm dự án và tìm hiểu cơ hội an cư - đầu tư với số lượng sản phẩm được đặt giữ chỗ ghi nhận gia tăng liên tục.

Quý Khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin Pháp Lý/Thanh Toán/Mặt Bằng/Ngân Hàng

Xin liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 07979 2 8989

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0918751177