Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence Bến Cát

Richland Residence

Richland Residence

Tiềm năng kinh doanh và cho thuê tại dự án Richland Residence

Richland Residence - Dựa trên thế mạnh vị trí, bao quanh là khu dân cư sầm uất, các KCN quy mô lớn cùng sức hút nguồn nhân lực lớn, hiện Bến Cát có hơn 32.000 chuyên gia, khoảng 300.000 lao động trình độ cao và dự báo mỗi năm nguồn nhân lực tiếp tục tăng. Kết hợp được quy hoạch ngay trục chính của dự án, mặt tiền rộng thoáng hướng ra tuyến phố sôi động, nhà phố thương mại Richland Residence phù hợp để phát triển đa dang mô hình kinh doanh như: nhà hàng, coffee shop, mini shop, các dịch vụ vui chơi, giải trí…

Tối ưu kinh doanh, khai thác cho thuê với các sản phẩm nhà phố thương mại nhờ được quy hoạch ngay tại vị trí trung tâm dự án.

Với kết cấu gồm 1 trệt, 1 lửng và 1 lầu, thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, Không những thế, những khách hàng thanh toán sớm còn được chiết khấu 2,5%, chiết khấu 1,8% khi vay ngân hàng và hưởng lãi suất thanh toán vượt tiến độ lên đến 18%. Trường hợp có nhu cầu vay vốn được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 55% với lãi suất ưu đãi.


Hiện hạ tầng dự án đã hoàn thiện hơn 70%.

xem thêm tiến độ dự án Richland Residence tại đây: https://duanrichland.com/tien-do

Theo khảo sát hiện một số dự án quanh Bến Cát đang được bán với mức giá từ 1,9 tỷ đối với đất nền và từ 3 tỷ/căn nhà phố diện tích khoảng 100m2. Dịch vào phía Thành phố mới Bình Dương có sản phẩm nhà phố lên đến 6 tỷ/căn. Trong khi đó Richland Residence được giới thiệu với mức giá khá mềm, chỉ từ 18,6 triệu/m2. Khi Bến Cát có những diễn biến tăng giá, Richland Residence hứa hẹn mang lại lợi nhuận vượt kỳ vọng cho nhà đầu tư.

Nguồn www.duanrichland.com

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0918751177